Hỗ trợ

Khách hàng

Cách thức liên lạc nội bộ

CÁCH THỨC LIÊN LẠC NỘI BỘ DÙNG MÁY BỘ ĐÀM

Liên lạc nội bộ là một cách thức liên lạc để truyền tải thông tin đến các đồng nghiệp một cách nhanh nhất. Vậy cách thức liên lạc nội bộ dùng máy bộ đàm như thế nào. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu bạn nhé.

1. Nhấn nút, bạn có thể nói. Nhả nút, bạn có thể nghe trả lời cuộc gọi.

2. Máy bộ đàm cầm tay không thể phát được, cần tắt công tắc nguồn rồi sạc lại pin.

cách liên lạc nội bộ máy bộ đàm

3. Không nhận được một tín hiệu cuộc gọi, không hỏi hỗn loạn, không thể liên lạc ngang.

4. Khi tín hiệu thu của máy không tốt, chủ sở hữu có thể di chuyển đến vị trí khác, tìm kiếm vị trí liên lạc tốt nhất. Đối với máy hoạt động trên ô tô, lúc di chuyển có thể làm tín hiệu thu không được tốt. Bạn có thể chạy chậm xe hoặc dừng lái xe để nâng cao độ nhạy và tăng hiệu ứng cuộc gọi.

5. Bộ đàm cầm tay nên hoạt động cách một mét tránh xa các máy phát có công suất cao. Không sử dụng ở những nơi dễ cháy nổ. Sử dụng cách xa máy tính để tránh bị nhiễu.

6. Sử dụng dải điện áp điện áp của pin nói chung là 3,7V và 7,4V. Đối với trạm cố định, trạm ô tô thì điện áp là 13,8V DC. Việc sử dụng nguồn điện bên ngoài, không thể sử dụng điện áp vượt quá phạm vi điện áp, nếu không sẽ làm hỏng bộ đàm.

7. Bộ sạc máy bộ đàm của hãng này thì không thể được sử dụng để sạc pin bộ đàm của hãng khác. Tránh làm bộ đàm rơi xuống nước, rất dễ làm nước tràn vào board mạch dẫn đến board mạch bị rỉ sét linh kiện và làm máy không sử dụng được.

8. Chú ý đến vị trí đặt micro hoặc tai nghe của bộ đàm phù hợp để tránh tình trạng micro hoặc tai nghe bị thường xuyên gãy khúc, làm đứt dây.

Bạn có thể tham khảo bài viết máy bộ đàm hoạt động như thế nào.

Hoặc có thể tham khảo dòng máy bộ đàm nhỏ gọn Motorola SL1M bạn nhé.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Scroll to Top

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (0) in /home2/trungtamvienthon/public_html/wp-includes/functions.php on line 5420