Hỗ trợ

Khách hàng

Khách Sạn Chuyển Đổi Dùng Điện Thoại Sang Máy Bộ Đàm

KHÁCH SẠN CHUYỂN ĐỔI DÙNG ĐIỆN THOẠI SANG MÁY BỘ ĐÀM

Sự chuyển đổi dùng điện thoại sang dùng máy bộ đàm cầm tay là một bước ngoặt quan trọng giúp truyền đạt thông tin một cách nhanh chóng đến nhóm của bạn. Giúp cho công việc nhóm của bạn đượng trơn tru hơn, xử lý công việc một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Nghiên cứu điển hình: The Reverie Saigon và Khách sạn & Spa Malibu

Công ty Cổ Phần Viễn Thông Thế Kỷ có kinh nghiệm thiết kế và lắp đặt hệ thống tại một số khách sạn tốt nhất của Việt Nam. Các cơ sở lắp đặt hệ thống bộ đàm Mototola đáng chú ý bao gồm The Reverie Saigon và Khách sạn Malibu.

Khách sạn chuyển đổi dùng điện thoại sang máy bộ đàm

Gần đây, chúng tôi đã lắp đặt hệ thống bộ đàm DMR cho Khách sạn Malibu.

Vài nét về khách sạn Malibu

Khách sạn Malibu là một trong số những khách sạn Vũng Tàu 4 sao đạt chuẩn quốc tế được nhiều người biết đến khi tới thành phố biển này. Với ngập tràn ánh nắng, chỉ cách những bãi biển đầy cát trắng và các khu mua sắm, ăn uống và giải trí nổi tiếng 5 phút đi bộ. Malibu mang đến một nơi nghỉ dưỡng hiện đại, đầy phong cách và cung cấp cho du khách quyền sử dụng một loạt các tiện nghi khách sạn bao gồm spa ban ngày sang trọng, hai nhà hàng đặc sản, bar thể thao & sảnh chơi game, 7 địa điểm tổ chức hội nghị, 2 hồ bơi và phòng tập thể dục.

Quá trình và yêu cầu của kỹ sư trưởng khách sạn Malibu 

 

Trước khi chuyển sang máy bộ đàm hai chiều kỹ thuật số, các nhân viên tại khách sạn Malibu đã sử dụng điện thoại di động làm phương thức liên lạc nội bộ chính. Theo thời gian, họ nhận thấy điện thoại di động tốn kém do chi phí cuộc gọi liên tục và sự cố cài đặt thủ công, không hiệu quả để truyền đạt thông điệp chung cho các nhóm và thiếu các tính năng bổ sung. Kỹ sư trưởng của Malibu, trước đây đã làm việc trong các khách sạn sử dụng bộ đàm hai chiều và rất thành thạo về những lợi ích mà bộ đàm có thể mang lại cho ngành này. Ông muốn một hệ thống hiệu quả cho phép thực hiện các cuộc gọi nhóm, gửi tin nhắn tức thì và các tính năng an toàn tiên tiến.

Tư vấn và đưa ra giải pháp liên lạc

Sau một quá trình tư vấn sâu rộng, bao gồm cả việc dùng thử sản phẩm tại chỗ, chúng tôi tư vấn chuyển đổi dùng điện thoại sang dùng máy bộ đàm và quyết định rằng dòng sản phẩm bộ đàm Motorola cung cấp sự kết hợp tốt nhất giữa chức năng kỹ thuật số và khả năng chi trả để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.

Công ty Thế Kỷ đã thiết kế và lắp đặt một hệ thống trạm chuyển tiếp duy nhất, sử dụng trạm chuyển tiếp tín hiệu Motorola SLR5300 và thiết bị bộ đàm cầm tay Motorola XiR P3688

Thông tin liên lạc bộ đàm thông suốt

Hiện đang hoạt động trên một số bộ phận, bao gồm trợ giúp đặc biệt / an ninh, dịch vụ phòng, kỹ thuật và dọn phòng (mà nhân viên của họ thường làm việc một mình ở những vị trí biệt lập trong khách sạn), một tính năng chính của Malibu là chức năng gọi khẩn cấp.

Lời nhận xét của kỹ sư trưởng Malibu

Khách hàng của chúng tôi đã bị ấn tượng bởi chức năng này đến nỗi bây giờ nó đã được viết vào các quy trình OH&S của họ. Kỹ sư trưởng của Malibu nói rằng ông đã hợp tác với Công ty Cổ Phần Viễn Thông Thế Kỷ cho hệ thống vô tuyến mới của họ vì chúng tôi “đưa ra lời khuyên tốt và đáp ứng các thắc mắc và yêu cầu của họ”. Và việc chuyển đổi dùng điện thoại sang dùng máy bộ đàm là việc lựa chọn sáng suốt nhất mà ông đã quyết định.

Khách sạn Malibu hiện được trang bị tốt để tận dụng các cơ hội và giảm thiểu những thách thức mà các sự kiện lớn được tổ chức.

Tham khảo thêm

Bạn có thể tham khảo bài viết: Bộ đàm cầm tay và hệ thống bộ đàm cho khách sạn

Hoặc cùng tham gia fanpage của chúng tôi để cùng thường xuyên được cập nhật những tin tức mới nhất nhé.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Scroll to Top