Hỗ trợ

Khách hàng

Đảm Bảo An Ninh Hệ Thống Bộ Đàm tại Thế Vận Hội 2022

Đảm Bảo An Ninh Hệ Thống Bộ Đàm tại Thế Vận Hội 2022

Ngày 14/1, đội ngũ chuyên gia hàng đầu từ Bộ Công nghiệp và Công nghệ Thông tin đã tiến hành kiểm tra công tác đảm bảo an ninh vô tuyến và truyền thông tại Thế Vận Hội Mùa Đông Bắc Kinh 2022. Cùng với đại diện từ trụ sở vận hành Thế Vận Hội và Paralympic, đoàn kiểm tra đã tập trung vào khảo sát đảm bảo an ninh hệ thống bộ đàm và các điểm quan trọng khác để đảm bảo sự an toàn và ổn định trong gian đoạn còn 21 ngày trước khi sự kiện lớn mở màn.

dam bao an ninh he thong bo dam

Đảm Bảo An Ninh Hệ Thống Bộ Đàm tại Thế Vận Hội Mùa Đông: Bộ Công Nghiệp và Công Nghệ Thông Tin Chủ Trì

Theo đó, người đứng đầu nhóm hỗ trợ kỹ thuật và đại diện của Bộ Công nghệ Thông tin, ông Tian Yulong, đã dẫn đầu đoàn kiểm tra đến các địa điểm chính như Trung tâm Tin học Quốc gia, Sân vận động Quốc gia và Trung tâm Thủy sinh Quốc gia. Nhiệm vụ chính của đoàn là kiểm tra hệ thống bộ đàm, quản lý vô tuyến và các thiết bị liên quan để đảm bảo an ninh và truyền thông tốt nhất.

Ông Tian Yulong Nhấn Mạnh Tầm Quan Trọng Trước 21 Ngày Khai Mạc Thế Vận Hội Mùa Đông

Trong buổi kiểm tra, ông Tian Yulong đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc nâng cao chất lượng hệ thống bộ đàm. Ông cũng đề xuất các biện pháp tối ưu hóa và cải tiến để đảm bảo rằng thông tin liên lạc được truyền đạt một cách chính xác và hiệu quả. Đồng thời, ông đã kiểm tra cẩn thận các máy bộ đàm và nguồn bức xạ điện từ tại các địa điểm thi đấu.

Tian Yulong cũng không quên đánh giá công tác chuẩn bị cho an toàn vô tuyến và truyền thông của Thế Vận Hội Mùa Đông, bám sát tinh thần bài phát biểu quan trọng của Tổng Bí thư Tập Cận Bình. “Đơn giản, an toàn và thú vị” là khẩu hiệu mà ông nhấn mạnh và cam kết thực hiện.

Tăng Cường Phòng Chống Dịch: Cam Kết An Toàn và Thành Công Cho Sự Kiện Quốc Tế Lớn

Trong bối cảnh tình hình thế giới và ảnh hưởng của đại dịch, Bộ Công nghiệp và Công nghệ Thông tin cũng đặt ra yêu cầu cao về công tác phòng chống dịch. Đội kiểm tra đã tăng cường đào tạo và chăm sóc cán bộ hỗ trợ tuyến, nhằm đảm bảo sự an toàn và thành công của sự kiện quốc tế này.

Cùng tham gia trong buổi kiểm tra là các đồng chí từ Phòng Kỹ thuật của Ban Tổ chức Thế Vận Hội Mùa Đông Bắc Kinh, Cục Kinh tế và Công nghệ Thông tin thành phố Bắc Kinh, Trung tâm Giám sát Đài Phát thanh Nhà nước, và các phòng liên quan của Bộ Công nghiệp và Công nghệ Thông tin.

Sự Chuẩn Bị Kỹ Lưỡng: Bắc Kinh Tin Tưởng Vào Một Thế Vận Hội An Toàn và Đầy Ấn Tượng

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và cam kết chặt chẽ, Bắc Kinh tự tin sẽ tổ chức một Thế Vận Hội Mùa Đông 2022 an toàn, thành công, và đầy ấn tượng.

Bộ Công nghiệp và Công nghệ Thông tin đã Tổ chức Kiểm tra Công tác Đảm bảo An ninh Vô tuyến và Truyền thông của Thế vận hội Mùa đông

***************************

Tham khảo thêm:

– Bạn có thể tham khảo bài viết:Các tính năng nổi bật của hệ thống bộ đàm– Hệ thống bộ đàm là một công cụ liên lạc quan trọng trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là trong các môi trường công việc như xây dựng, sản xuất, logistics, y tế và an ninh. Với sự tiến bộ trong công nghệ và thiết kế, các tính năng của hệ thống cũng đã được cải tiến để đáp ứng nhu cầu liên lạc ngày càng đa dạng và phức tạp hơn.

– Bạn có thể tham gia fanpage cùng chúng tôi để thường xuyên cập nhật tin tức và các hệ thống máy bộ đàm mới nhất bạn nhé.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Scroll to Top