Hỗ trợ

Khách hàng

Giải pháp bộ đàm cho nhà máy dầu và khí

Giải pháp bộ đàm cho nhà máy dầu và khí

Motorola đã cho ra mắt dòng bộ đàm kỹ thuật số MotoTrbo và cung cấp thêm giải pháp liên lạc bộ đàm cho các nhà máy dầu và khí. Các dòng máy bộ đàm của Motorola sản xuất đều đã được kiểm định rõ ràng, chất lượng tuyệt vời và bền bỉ. Đạt tiêu chuẩn phòng chống cháy nổ cao. Đây là một giải pháp giúp cho việc giao tiếp bộ đàm không giới hạn, an toàn và hiệu quả.

Bạn có thể xem bài viết: Máy bộ đàm chống cháy nổ Motorola nên mua

Đạt được sự an toàn hơn, sản xuất thông minh và sự bảo vệ tài sản.

Trong nền kinh tế mới, các doanh nghiệp phải đối mặt với những thách thức khó có thể tưởng tượng được so với vài thập kỷ trước. Các đối thủ cạnh tranh mới, những định hướng mới của thị trường, sự đòi hỏi của khách hàng ngày càng tăng lên, và sự kiểm soát chặt chẽ hơn của từng lãnh thổ và từng quốc gia. Trong một thế giới mà mọi người đều mang theo máy tính kết nối các thông tin không giới hạn và các điện thoại có tích hợp máy ảnh với độ phân giải cao, nó là lý do khiến chúng ta thấy mình đang trôi dạt trong đại dương dữ liệu.

Tuy nhiên, mục tiêu cho tất cả các doanh nghiệp dẫn đến thành công vẫn không thay đổi. Đó là sự vượt quá mong đợi của khách hàng. Kinh doanh có hiệu quả, lợi nhuận. Đầu tư một cách khôn ngoan. Điều quan trọng nhất là trao quyền và bảo vệ tài sản quý giá nhất của bạn – nhân viên – vì họ là chìa khóa để đạt được thành tựu tất cả các mục tiêu khác của bạn.

Bộ đàm kỹ thuật số Mototrbo - Giải pháp cho nhà máy dầu và khí

Giao tiếp không ranh giới, an toàn và hiệu quả.

Điều gì sẽ xảy ra nếu nhân viên của bạn có thể giao tiếp với nhau thông qua liên lạc push-to-talk (PTT) một cách nhanh chóng và an toàn hơn điện thoại thông minh, máy tính xách tay, máy tính bảng, điện thoại cố định hoặc các thiết bị được kết nối khác? Điều gì sẽ xảy ra nếu LTE, LMR, LAN, Wi-Fi, hoặc với mạng nào để kết nối, để chia sẻ thông tin? Điều gì sẽ xảy ra nếu thông tin đó phải được chia sẻ ngay lập tức với các thành viên trong nhóm, những người cần biết nhất?. Hãy thực hiện bước đầu tiên hướng tới một doanh nghiệp an toàn, thành công hơn và hiệu quả hơn bằng cách tiếp xúc với Team Communications từ Century Telecom.

Giao tiếp liền mạch mà không bị đứt quãng

Khi cần câu trả lời để xử lý ngay, công việc bị gián đoạn, không có gì nhanh hơn là liên lạc bằng bộ đàm. Century Team Communications cung cấp các giải pháp cho việc truyền thông tin được tức thì và không bị ngắt quãng. Truyền thông tin qua máy bộ đàm trong môi trường tiếng ồn. Ngoài ra bộ đàm có thể sử dụng ứng dụng WAVE ™ băng thông rộng để kết nối với điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay để mở rộng cuộc hội thoại giống nhau đến bất cứ nơi nào có Internet.

Giao tiếp không có ranh giới

Việc giao tiếp không ranh giới đã trở nên dễ dàng hơn. Bạn có một nhóm bạn hoặc một nhóm đồng nghiệp, mọi người đều mang theo một máy bộ đàm và khi có vấn đề gì phát sinh, nó sẽ được thảo luận và giải quyết nhanh.
Ngày nay, nhóm của bạn cũng có các nhân viên mang theo bộ đàm, nhưng bây giờ có những thành viên đặc biệt quan trọng khác không cần hoặc muốn mang theo máy bộ đàm. Họ sử dụng điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay làm thiết bị ưa thích của họ. Thay vì tất cả mọi người trong nhóm phải ở tại một địa điểm để có thể liên lạc bộ đàm và trao đổi thông tin. Tuy nhiên, ngày nay các thành viên trong nhóm đều có thể nằm rải rác khắp quận, thành phố của đất nước, hoặc thậm chí cả thế giới.

Công nghệ đã cung cấp khả năng hiển thị hoạt động tốt hơn như định vị GPS, báo động, cảm biến, voice IP, thậm chí cả video. Những dữ liệu này đôi khi bị mắc kẹt ở các góc khác nhau của tổ chức do cá nhân hoặc do các gói tín hiệu bị trì hoãn mà người nhận không nhận được. Những gói thông tin này dẫn đến sự chậm trễ và thất vọng khi mà công việc phải được thực hiện nhanh hơn bao giờ hết, an toàn, thành công và hiệu quả.
Hãy tiếp nhận công nghệ mới từ Motorola Solutions, Công ty Thế Kỷ cung cấp cho bạn giải pháp truyền thông không giới hạn. Với thiết bị Wave 3000, các thành viên trong nhóm của bạn có thể kết nối từ thiết bị ưa thích của họ tới các thành viên khác, bất cứ nơi nào, bất cứ lúc nào. Đơn giản chỉ cần bấm phím để nói và nhả phím để lắng nghe (PTT).

DMR (MOTOTRBO) Radios

Danh mục bộ đàm hai chiều của MOTOTRBO cung cấp cho bạn nhiều thiết bị, từ các mẫu đơn giản chỉ bằng giọng nói đến các máy trạm thoại và dữ liệu phong phú. Tất cả làm việc cùng nhau liền mạch để cung cấp các tính năng nâng cao , tăng cường sự an toàn, năng suất và hiệu quả của bạn

MOTOTRBO Systems

Cho dù doanh nghiệp của bạn lớn hay nhỏ, MOTOTRBO cung cấp một loạt các hệ thống được thiết kế đặc biệt cho doanh nghiệp của bạn – trong những ngày sắp tới và những năm sau. Bạn sẽ có được giải pháp hệ thống bộ đàm kỹ thuật số tốt nhất, tận hưởng truyền thông thoại và dữ liệu tích hợp, tăng dung lượng, các tính năng nâng cao kết hợp với chất lượng thoại vượt trội.

MOTOTRBO Applications

Lợi ích từ các giải pháp được thiết kế để phù hợp với nhu cầu và chiến lược của bạn để làm việc hiệu quả hơn, hiệu quả hơn và hiệu quả hơn. Tìm ứng dụng để đáp ứng các nhu cầu cụ thể của bạn và ngày càng nâng cao hệ thống mà không cần phải mua các thiết bị phần cứng.

MOTOTRBO Accessories

Các máy bộ đàm kỹ thuật số MOTOTRBO là dòng bộ đàm tốt nhất hiện nay, nhưng để giúp bạn làm việc hiệu quả hơn, bạn cần cải tiến thêm cho bộ đàm và các tính năng bộ đàm của bạn. Motorola đã phát triển các dòng phụ kiện với các tính năng độc đáo được thiết kế để tối ưu hóa hiệu suất bộ đàm của bạn trong môi trường làm việc của bạn. Từ tai nghe Bluetooth kín đáo đến các giải pháp pin hiệu quả, danh mục đầy đủ các phụ kiện của Motorola tối ưu hóa hiệu suất bộ đàm MOTOTRBO của bạn. Chúng được thiết kế để giúp bạn thực hiện tốt nhất mọi lúc mọi nơi, và giải phóng sức mạnh của các bộ đàm kỹ thuật số tiên tiến nhất hiện nay.

WAVE Workgroup Communication

WAVE cung cấp một nền tảng tương tác truyền thông giữa bộ đàm với tất cả các thiết bị và mạng của bạn. Cho dù trên điện thoại thông minh, đài phát thanh, máy tính, điện thoại cố định hoặc bất kỳ thiết bị truyền thông nào, nhân viên của bạn có thể kết nối ngay lập tức và được bảo mật cao.

Nâng cao sự an toàn và năng suất nhà máy

Đây là thời gian tốt nhất cho việc liên lạc tín hiệu bộ đàm từ giàn khoan, đường ống dẫn dầu, khí đến văn phòng làm việc hoặc ngoài khơi để kịp ứng phó và xử lý.
Hãy liên hệ với đại diện của chúng tôi: 0914 133 489 – Mr. Linh để được phân tích và tư vấn miễn phí các nhu cầu về truyền thông của bạn.

Bạn có thể tham gia fanpage của chúng tôi để cùng tìm hiểu các dòng máy bộ đàm chống cháy nổ

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Scroll to Top

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (0) in /home2/trungtamvienthon/public_html/wp-includes/functions.php on line 5373