Hỗ trợ

Khách hàng

Giải pháp cho các tòa nhà cao tầng với thiết bị bộ đàm

Các tòa nhà cao tầng, các khu chung cư, khu trung tâm thương mại… để điều hành thật tốt cũng như đảm bảo an ninh, thì việc sử dụng thiết bị máy bộ đàm chính là sự chọn lựa mang lại hiệu quả cao. Vậy nên sử dụng thương hiệu bộ đàm nào đây ?

Máy bộ đàm có phải thật sự thiết bị quan trọng hay không ? Ở những tòa nhà, khách sạn, vv, nhu cầu trao đổi và giao tiếp thông tin thường xuyên diễn ra, đặc biệt là rất quan trọng cho an ninh. Sự cần thiết phải liên hệ với nhân viên và tiếp tân để cập nhật phòng, thông tin trao đổi các phòng một cách thống nhất.

An ninh có thể được liên lạc bởi nhân viên tiếp tân, khách, hoặc điều phối viên khẩn cấp. Do đó, giải pháp liên lạc cho các tòa nhà cao tầng, các tòa nhà cao là rất cần thiết. Đặc biệt, trong môi trường gia đình, khách sạn, …, nhu cầu về thiết bị thông tin liên lạc như bộ đàm càng nghiêm ngặt hơn.

Giải pháp cho các tòa nhà cao tầng với thiết bị bộ đàm

Giao tiếp phải liên tục và không bị gián đoạn

Chọn bộ đàm phù hợp nên xem bạn số tòa nhà và số tầng lầu cần dùng. Dưới 15 tầng, có thể dùng bộ đàm giá rẻ. Có hơn 20 tầng hoặc nhiều tòa nhà bê tông, thanh cốt thép nên chọn bộ đàm tốt hơn, vượt trở ngại tốt hơn.

Tuổi thọ pin lâu dài, giảm phí pin trong khi làm việc.

Ít bị ảnh hưởng bởi địa hình, chất lượng âm thanh tốt.

Du lịch và đi lại dễ dàng và thuận tiện hơn.

Giải quyết các vấn đề về bộ đàm cho các tòa nhà cao tầng, các tòa nhà cao tầng

Tòa nhà dưới 15 tầng

Gần như tất cả các bộ đàm tầm trung đều có sẵn cho các tòa nhà dưới 15 tầng. Thiết bị có công suất 5w, có thể đáp ứng yêu cầu giao tiếp to với tòa nhà dưới 15 tầng.

Một số mẫu có thể đặt tên dưới 15 tầng: Kenwood nx-240/nx340, máy bộ đàm Motorola cp 1100, Icom f3002, v.v…

Với âm thanh nx-240/nx340 của Kenwood rất rõ trong tầng hầm dưới 10 tầng, âm thanh ngoài 10 tầng thì không rõ lắm. Liên hệ từ tầng một, khả năng giao tiếp tốt dưới 15 tầng, gần đến tầng 15 mức tín hiệu càng yếu.

Tham khảo : cách kiểm tra bộ đàm khi bị sự cố

 

Giải pháp cho các tòa nhà cao tầng với thiết bị bộ đàm

 

Các mô hình kể trên, đặc biệt là Motorola cp 1100, cho âm thanh rõ có giao tiếp tốt ở một tòa nhà 15 tầng. Họ làm việc rất bền bỉ. Icom f3002, hoạt động tốt, pin trâu, dễ di chuyển và cầm nắm. Sản phẩm đã trải qua thử nghiệm, kiểm tra khe carve mới để dùng cho khách hàng.

Tòa nhà dưới 30 tầng

Với các tòa nhà 30 tầng, các máy bộ đàm có công suất cao hơn, tiên tiến hơn sẽ có thể cung cấp thông tin liên lạc tốt hơn.

Đề xuất một số bộ đàm cho các tòa nhà lên tới 30 tầng: bộ đàm Icom v82,…. Dung lượng cao, khả năng chống thấm tốt. Điều này, làm cho giao tiếp hiệu quả ở những tòa nhà.

Tham khảo : công nghệ vượt trội với máy bộ đàm

Các tòa nhà trên 30 tầng ?

Với các tòa nhà nhiều hơn 30 tầng, rất khó tìm thấy các máy bộ đàm cao cấp như vậy. Nhưng đừng nghĩ rằng chúng ta không có giải pháp cho tòa nhà cao như vậy.

Người sử dụng có thể dùng bộ lặp để tăng biên độ của sóng để giúp giao tiếp xa hơn nữa để giải quyết vấn đề này. Truyền âm thanh được đơn giản hơn, rõ ràng hơn.

 

Giải pháp cho các tòa nhà cao tầng với thiết bị bộ đàm

 

Cung cấp, tư vấn thiết bị bộ đàm cầm tay

Trung Tâm Viễn Thông là một trong các địa chỉ chính cung cấp bộ đàm của toàn quốc. Ở đây, việc cung cấp những loại thương hiệu nổi tiếng như Icom, Motorola, Kenwood, … thiết bị tại đây nổi tiếng có chất lượng cao, bền bỉ với thời gian. Cùng nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh bộ đàm, chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng các sản phẩm tốt. Việc này được thể hiện trong:

Sản phẩm chất lượng tốt.

Nhân viên tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình, cho quý khách hàng tìm được sản phẩm một cách dễ dàng.

Bảo hành dài hạn theo tiêu chuẩn nhà sản xuất. Đối với tất cả các kiểu máy Motorola, bảo hành tối đa 2 năm

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Scroll to Top

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (0) in /home2/trungtamvienthon/public_html/wp-includes/functions.php on line 5373