Hỗ trợ

Khách hàng

Giới thiệu Máy Bộ Đàm Motorola R7

Giới thiệu Máy Bộ Đàm Motorola R7

Nếu bạn cần một máy bộ đàm có thể làm được nhiều việc hơn là chỉ đàm thoại, thì Motorola Solutions R7 là lựa chọn lý tưởng cho doanh nghiệp của bạn. Nó có tất cả các tính năng và lợi ích liên quan đến bộ đàm hai chiều nhưng cũng mang lại tính linh hoạt cao hơn, vì vậy nó hoàn hảo cho mọi công ty ngoài kia – bất kể họ có thể lớn hay nhỏ!

Giới thiệu máy bộ đàm Motorola R7

Giới thiệu máy bộ đàm Motorola R7

MOTOTRBO™ R7 là dòng máy bộ đàm hai chiều mới mang lại trải nghiệm thân thiện hơn cho người dùng với các tính năng kết nối Bluetooth và WiFi tuyệt vời. MOTOTRBO™ R7 là bộ đàm hai chiều di động kỹ thuật số cung cấp âm thanh to, rõ ràng và có thể tùy chỉnh trong điều kiện khắc nghiệt trong khi thiết bị vẫn được kết nối liên tục.

R7 có một tính năng riêng tư giúp ngăn chặn việc nghe lén bởi những người dùng trái phép trên kênh bằng cách sử dụng giải pháp xáo trộn dựa trên phần mềm. Các phần báo hiệu và nhận dạng người dùng của một đường truyền là rõ ràng.

MOTOTRBO™ R7 Keypad Model đi kèm với bàn phím rất dễ sử dụng và cực kỳ hữu ích cho việc nhắn tin và liên lạc bằng phím tắt nhanh trong nhóm.

Máy bộ đàm Motorola R7 được kiểm tra và đánh giá tiêu chuẩn

Mẫu bàn phím MOTOTRBO™ R7 được thiết kế và thử nghiệm theo tiêu chuẩn quân sự MIL-STD-810, nghĩa là nó luôn đồng hành cùng bạn bất kể bạn làm việc ở đâu và như thế nào. Thử nghiệm thiết bị theo tiêu chuẩn IP66 và IP68 cho thấy bộ đàm R7 hoàn toàn chống bụi và được bảo vệ khỏi ngâm nước ở độ sâu 2 mét trong 2 giờ, cũng như tia nước áp suất cao từ mọi hướng.

Được cung cấp năng lượng bởi pin Lithium, MOTOTRBO™ R7 cung cấp thời lượng pin ấn tượng trong khi vẫn giảm trọng lượng và kích thước.

Máy bộ đàm Motorola R7 có độ nhạy máy thu vượt trội cho phép bạn gửi và nhận tin nhắn ở rìa vùng phủ sóng mà các máy bộ đàm khác có thể gặp khó khăn. Màn hình hiển thị thông tin liên quan theo mặc định chẳng hạn như kênh và một lần nhấn nút cho phép người dùng dễ dàng thực hiện các thao tác thường sử dụng.

******************************************

Tham khảo thêm

Bạn có thể tham khảo bài viết ” 3 máy bộ đàm Motorola tốt nhất năm 2023 ” để bạn có thể chọn lựa dòng bộ đàm Motorola tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn

Hoặc bạn có thể tham gia Fanpage cùng chúng tôi để cập nhật thêm nhiều tin tức mới nhất nhé.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Scroll to Top