Hỗ trợ

Khách hàng

HỆ THỐNG BỘ ĐÀM SỐ MOTOTRBO CAPACITY PLUS SSIT – ĐỘT PHÁ VÀO CÔNG NGHỆ MỚI

HỆ THỐNG BỘ ĐÀM SỐ MOTOTRBO CAPACITY PLUS SSIT – ĐỘT PHÁ VÀO CÔNG NGHỆ MỚI

Công Ty Cổ Phần Viễn Thông Thế Kỷ hiện là một trong những nhà tiên phong trong cung cấp giải pháp và phát triển hệ thống bộ đàm kỹ thuật số MOTOTRBO tại Việt Nam. Tháng 2/2012 vừa qua, đội ngũ kỹ sư Công Ty đã lắp đặt hoàn thiện và bàn giao đưa vào sử dụng hệ thống thông tin liên lạc bộ đàm số MOTOTBRO Capacity Plus cho SSIT – Công ty Cảng Container Quốc Tế SP-SSA. Đây cũng là hệ thống bộ đàm số Mototrbo Capacity Plus đầu tiên của Công ty thiết kế, lắp đặt hoàn chỉnh cho khách hàng.

mototrbo capacity plus ssit

Là một hệ thống trunking đơn điểm được phát triển trên nên tảng công nghệ số phân chia theo khe thời gian TDMA, hệ thống thừa hưởng những tính năng ưu việt của công nghệ số và đánh dấu một bước tiến quan trọng của Công Ty trong việc tạo nền tảng thâm nhập và hướng tới trở thành nhà phát triển giải pháp bộ đàm số hàng đầu tại Việt Nam.

6776661536 70b6756138 zIMG00337

Mototbro được đánh giá là một thế hệ bộ đàm motorola công nghệ mới với những tính năng mở rộng tiên tiến như trunking đơn điểm Capacity Plus, khả năng truyền giọng nói & dữ liệu qua bộ đàm, GPS, khả năng liên kết điểm tới điểm IP Site Connect (PTP) để tạo thành hệ thống bộ đàm thông suốt mà không còn sự hạn chế khoảng cách về địa lý hay vùng lãnh thổ. Ngoài ra hệ thống Mototrbo còn cho phép tích hợp bằng phần mềm thêm nhiều tính năng vượt trội khác được phát triển bởi các nhà cung cấp giải pháp phần cứng và phần mềm thứ 3.

Hệ thống này đã loại bỏ được những điểm yếu cố hữu mà hệ thống analogue cũ thường gặp phải như: nhiễu âm, tạp âm tại các vùng giao thoa hay ngoài rìa vùng phủ sóng, khó đồng bộ kết nối và tương thích phần cứng khi phát triển trên hệ thống. Ngoài ra tất cả các đặc tính nổi bật của công nghệ truyền giọng nói kỹ thuật số giúp âm thanh lớn hơn, trong, rõ ràng đều phát huy trên sản phẩm này.

Được giới thiệu và thương mại hóa từ năm 2007, bộ đàm số Mototrbo đã chứng minh được tính ưu việt cũng như khả năng hỗ trợ làm việc tương tác nhóm tối đa, giúp tối ưu hiệu năng và giá trị gia tăng của đơn vị sử dụng. Chỉ trong vòng 4 năm từ 2007 – 2011, sản phẩm này đã nhận được đón nhận nồng nhiệt của thị trường bằng con số 1 triệu sản phẩm bộ đàm Mototrbo được xuất xưởng.

Tại thị trường các nước Châu Á Thái Bình Dương, Mototrbo đã đánh dấu được bước tăng trưởng mạnh mẽ tại các quốc gia như Indonesia, Malaysia, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Úc…

Đối với hệ thống trunking Motorola Capacity Plus của SSIT do Thế Kỷ cung cấp, hệ thống được xây dựng trên 4 cặp tần số được cấp phép và với công nghệ TDMA, hệ thống cung cấp tối đa lên tới 8 kênh cùng hoạt động đồng thời với khả năng mở rộng cho 254 nhóm làm việc và trên 1000 thiết bị bộ đàm đầu cuối cùng hoạt động trên hệ thống

Cảng SSIT nằm trong khu vực quy hoạch cảng container quốc gia với địa thế cực kỳ thuận lợi cho việc trung chuyển hàng hóa bằng container đường biển đi hoặc đến từ Tp.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An ra các cảng quốc tế ngoài lãnh thổ Việt Nam. SSIT có diện tích khuôn viên tới 40 hectares với các phương tiện thiết bị hiện đại cho phép khai thác tầu container cỡ lớn lên tới 110.000 tấn cập cảng.

Với hệ thống bộ đàm Mototrbo Capacity Plus do Thế Kỷ cung cấp cho SSIT đã đảm bảo, tăng khả năng linh hoạt cho các cuộc gọi:

–   All call (gọi toàn bộ)

–   Group call (gọi nhóm)

–   Multi-group call (gọi nhiều nhóm)

–   Private call (gọi cá nhân)

–   Text message (nhắn tin)

Hệ thống cho phép:

–   Âm thanh trong rõ ràng, không bị can nhiễu bởi các tín hiệu vô tuyến.

–   Pin cho thời gian đàm thoại dài hơn 40% so với máy bộ đàm analog cùng cấu hình.

–   Công nghệ TDMA cho phép tăng gấp đôi số kênh trên cùng một cặp tần số được cấp phép <= giảm chi phí đầu tư cơ bản đáng kể cho khách hàng.

–   Hỗ trợ tin nhắn cá nhân, tin nhắn nhóm.

Khi hệ thống Mototrbo Capacity Plus được hoàn thành và bàn giao, phía SSIT đã đánh giá rất cao hiệu năng cũng như năng lực của hệ thống này. Theo ông Trần Hiển Đạt – Giám đốc IT của SSIT “Hệ thống này đã giúp cảng tăng đáng kể năng suất lao động, rất dễ sử dụng và điều hành với âm thanh trong, rõ ràng thông suốt”.

*******************************

Tài liệu tham khảo khác

Bạn có thể tham khảo thêm bài báo: Sự kiện trưng bày giới thiệu giải pháp bộ đàm kỹ thuật số

Hoặc có thể tham gia fanpage của chúng tôi để được cùng tìm hiểu thêm các giải pháp bộ đàm bạn nhé.

Dòng máy bộ đàm cầm tay có thể hoạt động ở hệ thống Cpacity Plus là Motorola XiR P6620iMotorola XiR P8668i

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Scroll to Top