Hỗ trợ

Khách hàng

Hội nghị Đối tác Kênh Châu Á của Motorola Solutions tại Bangkok năm 2023

Hội nghị của Motorola Solutions tại Bangkok năm 2023

Bangkok, Thái Lan – Ngày 27 tháng 5 năm 2023 – Hội nghị của Motorola Solutions tại Bangkok, Thái Lan trong suốt ba ngày, thu hút sự tham gia của hơn 95 đối tác từ Đông Nam Á và Đông Á, Indonesia, Ấn Độ và gần 40 đại diện của Motorola Solutions. Sự kiện này đã mang đến nhiều hoạt động sôi nổi và giúp đối tác hiểu rõ hơn về phương hướng, chiến lược và mục tiêu phát triển máy bộ đàm.

Ra mắt thành công máy bộ đàm Motorola R2

Sự ra mắt thành công của thiết bị máy bộ đàm Motorola R2 tại Hội nghị của Motorola Solutions tại Bangkok

Trong suốt hội nghị, điểm nổi bật là sự ra mắt máy bộ đàm Motorola R2 mới của Motorola Solutions. Sự kiện này đã tạo cơ hội cho các đối tác kênh của công ty để tìm hiểu về các tính năng và cải tiến của sản phẩm mới này, đồng thời tạo ra sự kỳ vọng và cảm hứng để họ có thể mở rộng và vượt trội trong lĩnh vực công nghệ truyền thông.

Trong quá trình diễn ra hội nghị, các buổi trình diễn trực tiếp đã được tổ chức, cho phép các đối tác trải nghiệm các giải pháp và ứng dụng công nghệ hàng đầu của Motorola Solutions. Các chuyên gia hàng đầu của công ty đã chia sẻ kiến thức và kỹ năng của mình, từ đó giúp đối tác hiểu rõ hơn về cách sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của Motorola Solutions để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao trong lĩnh vực truyền thông.

Motorola Solutions tôn vinh thành tựu của đối tác

Motorola Solutions tôn vinh thành tựu của đối tác kênh tại lễ trao giải

Một phần quan trọng của hội nghị là lễ trao giải, tôn vinh những thành tựu xuất sắc của các đối tác kênh trong năm vừa qua. Motorola Solutions đã tặng những giải thưởng danh giá cho các đối tác có đóng góp nổi bật và thành công trong việc phát triển và tiếp thị sản phẩm của công ty trên thị trường khu vực Châu Á.

Ông John Smith, Giám đốc Điều hành Motorola Solutions Châu Á – Thái Bình Dương, chia sẻ: “Hội nghị Đối tác Kênh Châu Á là một cơ hội quan trọng để chúng tôi gặp gỡ và tạo kết nối với các đối tác và chia sẻ các kế hoạch và chiến lược tương lai của chúng tôi. Chúng tôi rất hân hạnh được tham gia vào sự phát triển và thành công của các đối tác kênh của chúng tôi và tin rằng sự hợp tác chặt chẽ này sẽ mang lại những thành tựu tuyệt vời cho cả hai bên.”

Hội nghị Đối tác Kênh Châu Á: Sự kết nối và giao lưu của các đối tác kênh đa quốc gia

Hội nghị Đối tác Kênh Châu Á của Motorola Solutions đã tạo ra không gian để các đối tác kênh từ các quốc gia và khu vực khác nhau có thể giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và xây dựng mối quan hệ đối tác mạnh mẽ. Qua sự kiện này, các đối tác đã có cơ hội tiếp cận với các chiến lược tiếp thị và phân phối của Motorola Solutions, đồng thời cập nhật với những xu hướng và công nghệ mới nhất trong ngành.

Sự hợp tác đa kênh

Motorola Solutions giới thiệu giải pháp công nghệ hàng đầu tại Hội nghị Đối tác Kênh Châu Á

Bên cạnh đó, hội nghị cũng tạo điều kiện để Motorola Solutions trình bày và giới thiệu các dự án và giải pháp thành công đã được triển khai trong khu vực Châu Á. Điều này đã khẳng định sự đóng góp và tầm ảnh hưởng của công ty trong việc xây dựng một môi trường an toàn, thông tin và hiệu quả cho các tổ chức và cộng đồng trong khu vực.

Với kết thúc thành công của Hội nghị Đối tác Kênh Châu Á 2023, Motorola Solutions đã gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả các đối tác kênh, khách hàng và nhân viên đã tham gia sự kiện này. Công ty kỳ vọng sẽ tiếp tục xây dựng và phát triển mối quan hệ đối tác bền vững và mang lại những giải pháp công nghệ hàng đầu cho thị trường khu vực Châu Á trong tương lai.

**************************************

Tham khảo thêm:

Bạn có thể tham khảo bài viết: Motorola Solutions ra mắt máy bộ đàm Motorola R2 tại Châu Mỹ – Motorola Solutions vừa giới thiệu máy bộ đàm Motorola R2 tại khu vực Châu Mỹ Latinh, đem đến một giải pháp truyền thông tiên tiến cho nhân viên tuyến đầu trong đa dạng các ngành công nghiệp. R2 được thiết kế đột phá để tạo liên kết vững chắc giữa nhân viên và nhiều lĩnh vực như sân bay, nhà máy sản xuất, nông nghiệp, bảo vệ tư nhân và bán lẻ.

Hoặc bạn có thể tham gia fanpage của chúng tôi để thường xuyên cập nhật các tin tức mới nhất về công nghệ và thông tin máy bộ đàm bạn nhé.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Scroll to Top