Hỗ trợ

Khách hàng

Hytera cung cấp giải pháp bộ đàm cho Indonesia Golf Masters 2022

Hytera cung cấp giải pháp bộ đàm cho Indonesia Golf Masters 2022

Tập đoàn Hytera đã cung cấp nhiều giải pháp bộ đàm trên toàn thế giới, các sự kiện, các tổ chức chính phủ, các công trình. Và tập đoàn đã phát triển rộng khắp mạng lưới trên toàn cầu để có thể cung ứng cho các khách hàng một cách nhanh nhất.

Hytera cung cấp giải pháp bộ đàm cho Indonesia Golf Masters 2022

Hytera cung cấp giải pháp bộ đàm

Hytera Communication, nhà cung cấp giải pháp và công nghệ truyền thông chuyên nghiệp, hợp tác với BNI Indonesia Golf Masters vào năm 2022, đồng thời thúc đẩy giải pháp diễn ra sự kiện một cách suôn sẻ và an toàn thông qua công nghệ mạng công cộng PoC mới nhất của mình. Hytera hợp tác với đối tác địa phương, Harrisma, để triển khai thiết bị và đào tạo người dùng.

Các giải pháp mạng công cộng PoC dẫn dắt các hoạt động và đơn giản hóa việc liên lạc cũng như phối hợp trong và giữa các nhóm làm việc. Nhân viên an ninh sự kiện, nhân viên ban tổ chức, nhân viên hỗ trợ kỹ thuật, trọng tài và quan chức được trang bị máy bộ đàm PoC của Hytera, có thể thực hiện cuộc gọi nhóm của các đội hoặc chức năng trên các sân gôn, cơ sở tổ chức sự kiện và thành phố. Giải pháp hỗ trợ các nhà tổ chức để đảm bảo trải nghiệm hoàn hảo cho người chơi và người hâm mộ.

Sự kiện hàng đầu của Asian Golf Tour

BNI Indonesia Masters 2022 nổi bật là sự kiện hàng đầu của Asian Golf Tour, với tổng giải thưởng lên tới 1500000 đô la Mỹ, gấp đôi so với năm 2019. Sự kiện thể thao này đã thu hút sự chú ý toàn cầu và thu hút nhiều tay golf quốc tế muốn tham gia. Nó cũng chứng minh rằng các tay golf Indonesia có thể thi đấu và thể hiện tiềm năng của họ trong việc mang lại niềm tự hào cho Indonesia trên đấu trường toàn cầu. Một số tay vợt nổi tiếng đã xác nhận tham gia sự kiện này, bao gồm Lee Westwood, Bernd Weisberg, Anirban Lahiri , Poom Saksansin và Jazz Janenattanond.

Lời khen ngợi việc cung cấp giải pháp bộ đàm

Mary Kwan, giám đốc dự án sự kiện cho biết: “Chúng tôi quyết tâm biến cuộc thi này trở thành cuộc thi lớn nhất và hay nhất mà chúng tôi từng tổ chức và là một trải nghiệm thực sự khó quên. “Điều cần thiết là tất cả các thành viên trong nhóm của chúng tôi phải đồng bộ hóa và tổ chức sự kiện một cách hoàn hảo. Chúng tôi rất ấn tượng rằng công việc của tập đoàn Hytera và các dòng máy bộ đàm HYT của họ đã vượt quá mong đợi của chúng tôi.”

Đây là lần thứ tư Hytera trở thành nhà cung cấp giải pháp truyền thông và nhà tài trợ cho Indonesia Masters, một sự kiện lớn ở Indonesia.

Dòng máy bộ đàm Hytera tiêu biểu tại Việt Nam

Máy bộ đàm HYT TC-508

Máy bộ đàm HYT PD568

Hoặc bạn cũng có thể tham gia fanpage cùng chúng tôi để cập nhật thêm nhiều tin tức mới nhất bạn nhé.

Nơi cung cấp giải pháp bộ đàm tại Việt Nam

Công ty Cổ Phần Viễn Thông Thế Kỷ có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh và xây dựng hệ thống bộ đàm. Nếu bạn cần cung cấp giải pháp bộ đàm hoàn hảo, hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé. Vui lòng liên hệ 0914 133 489 để được tư vấn và lên giải pháp cho bạn.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Scroll to Top