Hỗ trợ

Khách hàng

Làm cách nào mua được máy bộ đàm giá rẻ

Bạn đang mong muốn sở hữu cho đơn vị mình một thiết bị bộ đàm chất lượng, giá rẻ. Nhưng bạn không có kinh nghiệm nhiều trong việc chọn lựa. Hãy tham khảo ngay bài viết này để làm sao mua được máy bộ đàm giá rẻ bạn nhé !

Ngày nay sẽ rất dễ dàng để tìm bộ đàm giá rẻ. Người tiêu dùng chỉ cần đi tìm kiếm trực tuyến gõ cụm từ ” bộ đàm rẻ ” có thể nhận được khoảng hàng trăm ngàn kết quả trở lại. Hoặc trực tiếp đến chợ trời và yêu cầu mua. Tuy nhiên, chúng tôi thường nói giá rẻ là “ôi” – các sản phẩm giá rẻ luôn tạo hoài nghi về chất lượng. Tuy nhiên, không phải tất cả các sản phẩm di động giá rẻ đều là giả mạo. Vậy làm thế nào để mua thiết bị chất lượng cầm tay chất lượng giá thấp? Dưới đây là một số lợi ích của việc mua một máy giá rẻ.

 

Làm cách nào mua được máy bộ đàm giá rẻ

 

Chọn theo nhãn hiệu nổi tiếng

 

Trên thực tế, các dòng nổi tiếng đều phổ biến như nhau trong cùng một mức giá (không quá nhiều sai lệch), chúng hầu như giống nhau về thiết kế và tính năng. Đa số đều giống nhau. Một số bộ có chức năng tối ưu hóa hơn như định vị, nhắn tin, báo thức … Giá đắt hơn loại thiết bị có chức năng nghe bình thường. Bạn chỉ cần chọn cho mình các loại với các chi tiết kỹ thuật, tính năng phù hợp với nhu cầu của bạn cần mua.

 

Về chế độ bảo hành

 

Vì chất lượng không đảm bảo nên các sản phẩm thương lượng tốt thường không có bảo hành rõ ràng và lâu dài. Khi bạn mua nên hỏi trực tiếp người bán về bảo hành – hậu mãi cũng như thời gian để sử dụng sự an tâm.

 

Kiểm tra bằng cách nghe thử âm thanh

 

Máy bộ đàm cầm tay chất lượng tốt sẽ không có nhiều sự biến dạng, âm thanh không nhiễu và sóng rung động. Bạn có thể yêu cầu người bán thử trực tiếp sản phẩm.

 

Kiểm tra tem, nhãn sản phẩm

 

Bộ đàm chính hãng luôn có tem ICT đơn vị nhập khẩu, CO, CQ bản gốc để đảm bảo hàng chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng.

 

Kiểm tra thân máy

 

Thiết bị chính hãng luôn sử dụng các linh kiện tốt và được tạo thành phẩm cẩn thận, sau khi sản xuất được đánh giá thông qua kiểm duyệt chặt chẽ của công ty. Khi cầm máy bộ đàm trên tay sẽ thấy cảm giác máy rất chắc… Các đường nét trên máy được thiết kế chắc chắn, các cạnh được làm rất tỉ mỉ.

 

Mua một máy bộ đàm giá rẻ ở tphcm

 

Trung Tâm Viễn Thông là nhà phân phối và cung cấp các máy bộ đàm motorola, kenwood, icom. Ngoài ra, chúng tôi cũng phân phối một vài dòng sản phẩm của các thương hiệu khác như hytera,… Chúng tôi luôn nghĩ rằng việc bán sản phẩm cho khách hàng là sự tin tưởng, cam kết với khách hàng. Sau khi mua sản phẩm của chúng tôi, chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục phục vụ bạn trong suốt vòng đời sản phẩm.

 

Chúng tôi luôn hỗ trợ, tư vấn và giúp bạn trong mọi vấn đề khi sử dụng các sản phẩm bộ đàm giá rẻ của chúng tôi. Do sự cống hiến đó, chúng tôi tin rằng khi khách hàng đến trungtamvienthong.com sẽ được tư vấn các giải pháp thích hợp nhất, hiệu quả nhất với chi phí hợp lý nhất.

 

Có rất nhiều đơn vị tuyên bố là nhà phân phối hoặc nhà nhập khẩu thiết bị này. Để phân biệt giữa các nhà nhập khẩu chính thức, bạn phải yêu cầu họ cung cấp các yêu cầu sau:

 

  • Hàng luôn sẵn có.
  • Packing list của máy bộ đàm.
  • CO / CQ của thiết bị mà họ cung cấp.

•  Giấy chứng nhận nhà phân phối.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Scroll to Top