Hỗ trợ

Khách hàng

Máy bộ đàm cầm tay có rẻ không

Bộ đàm cầm tay là một thiết bị liên lạc không dây nhỏ gọn, rất tiện lợi, đang được dùng rất phổ biến trong nhiều công việc khác nhau, đáp ứng nhu cầu xử lý công việc nhanh chóng, kiểm soát hoạt động từ xa đồng bộ – mượt mà hơn. Vì vậy, sản phẩm thông minh này đã ra đời để phục vụ mọi người, các ứng dụng và ngày càng trở nên phổ biến.

Bạn đang mua loại bộ đàm cầm tay nào ?

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại sản phẩm khác nhau và phục vụ nhiều mục đích khác nhau, vì vậy, việc chọn sản phẩm tốt thích hợp với công việc của bạn cần bảo đảm tốt yếu tố: tần suất hoạt động, độ bền của thiết bị, mức độ hoạt động, pin, trọng lượng và kích thước tốt. Ngoài việc sở hữu thích hợp với mục đích nhu cầu, khách hàng cần biết còn có các tính năng ưu việt và giá có thể mua được.

Bạn nên chọn những thiết bị thương hiệu uy tín nhất trên thị trường và được nhiều người tin tưởng như những thương hiệu sau: bộ đàm Motorola, Icom, Kenwood, HYT… Đặc biệt, máy có sự cố sẽ được nhận bảo hành tốt của nhà sản xuất.

 

bộ đàm cầm tay có rẻ không

Bộ đàm cầm tay bao nhiêu tiền?

Giá bộ đàm vô cùng đa dạng và phong phú, mỗi loại có một mức giá khác nhau, vì vậy không thể áp dụng giá chung cho tất cả các mẫu. Để biết giá chính xác của thiết bị bạn đang tìm kiếm, vui lòng cung cấp cho chúng tôi nhu cầu của bạn, theo đó họ sẽ có báo giá chi tiết và cụ thể cho bạn.

Chuyên cung cấp thiết bị hệ thống bộ đàm cầm tay

Trung Tâm Viễn Thông là nhà nhập khẩu bộ đàm vô tuyến chính hãng lớn ở toàn quốc. Chuyên bán bộ đàm cầm tay của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới: Motorola, Kenwood, HYT, Icom với chất lượng tốt, độ bền cao, âm thanh mạnh, rõ, cách xa ít nhất 1km.

Đến với chúng tôi, quý vị hoàn toàn yên tâm về chất lượng của máy, sẽ chọn mua sản phẩm cầm tay thích hợp nhất cho mọi công việc và giá rẻ với độ bảo hành dài lên đến 24 tháng.

– Về dịch vụ – bảo hành – trả hàng.

Thiết bị liên lạc vô tuyến cầm tay chính hãng được giao đến tận nơi, hướng dẫn dùng hoàn toàn miễn phí.

Bộ đàm sẽ được tiến hành sửa chữa theo chế độ bảo hành với thời gian đúng cam kết, trong thời gian bảo hành, quý khách sẽ được cho mượn sản phẩm tương tự để bảo đảm không gián đoạn công việc.

– Có hóa đơn VAT.

Giá của thiết bị tại Trung Tâm Viễn Thông đã bao gồm VAT.

Trung Tâm Viễn Thông luôn phục vụ cho tất cả người tiêu dùng ở thành phố Hồ Chí Minh và trên cả nước. Mọi nhu cầu mua, thuê hoặc sửa chữa máy bộ đàm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được phục vụ tận tâm và chu đáo và báo giá chi tiết hơn, phù hợp với mục tiêu chi phí hơn..

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Scroll to Top