Hỗ trợ

Khách hàng

Máy bộ đàm HYT hỗ trợ giải đấu Al-Galayel 2023

Máy bộ đàm HYT hỗ trợ giải đấu Al-Galayel 2023

Máy bộ đàm HYT là một trong những thiết bị không thể thiếu trong các hoạt động liên lạc trong môi trường công nghiệp, an ninh hay giải trí. Đặc biệt, với việc sử dụng máy bộ đàm HYT trong giải đấu Al-Galayel 2023, sẽ giúp cho việc liên lạc và điều phối các hoạt động trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Với tính năng ưu việt của máy bộ đàm HYT như khả năng truyền tín hiệu từ xa, âm thanh rõ nét và độ bền cao, các thành viên trong đội ngũ tổ chức giải đấu sẽ có thể liên lạc với nhau một cách thuận tiện và chính xác. Hơn nữa, đặc tính của máy bộ đàm HYT cũng đảm bảo được an toàn cho người sử dụng và đáp ứng được các yêu cầu của giải đấu.

Máy bộ đàm HYT hỗ trợ giải đấu Al-Galayel 2023

Giải đấu săn bắn truyền thống Al-Galayel lần thứ 12 năm 2023

Giải đấu săn bắn truyền thống Al-Galayel lần thứ 12 năm 2023 đã diễn ra tại Khu bảo tồn thiên nhiên Laariq từ ngày 30 tháng 1 đến ngày 24 tháng 2. Với sự tham gia của 23 đội cạnh tranh, giải đấu này được coi là một trong những giải đấu quan trọng và hấp dẫn nhất phản ánh kỹ năng của người bắn tỉa trong hoạt động săn bắn truyền thống kế thừa vốn được biết đến trong văn hóa Ả Rập và Qatar.

Máy bộ đàm HYT hỗ trợ giải đấu Al-Galayel 2023

Để đảm bảo rằng các đội luôn kết nối 24/7 ngay cả ở những vùng xa xôi nhất của sa mạc, giải đấu Al-Galayel đã sử dụng máy bộ đàm HYT. Bộ đàm hai chiều này sẽ hỗ trợ cho các nhóm giao tiếp và đảm bảo việc truyền thông được thuận lợi, giúp cho giải đấu diễn ra một cách suôn sẻ và hiệu quả. Với thiết bị này, các thành viên trong đội có thể liên lạc với nhau mà không cần phải dùng tới điện thoại di động hoặc tìm kiếm địa điểm có tín hiệu sóng điện thoại.

Ngoài ra, máy bộ đàm HYT còn được tích hợp nhiều tính năng khác như mã hóa âm thanh, chống nhiễu, chức năng GPS và báo động khẩn cấp để đảm bảo an toàn cho các thành viên trong đội khi tham gia giải đấu. Điều này giúp cho các đội có thể tập trung vào việc săn bắn và đạt được thành tích tốt nhất trong giải đấu.

Sự sắp xếp cẩn trọng của ban tổ chức

Phó Chủ tịch Ban tổ chức Giải săn bắn truyền thống Al-Galayel, Giám đốc điều hành giải Mohammed bin Nahar Al Nuaimi, đã khẳng định rằng ban tổ chức Giải Al-Galayel đã chuẩn bị đầy đủ cho sự ra mắt của giải đấu, đồng thời cho biết các ban tổ chức đang làm việc để cung cấp tất cả các yêu cầu cho sự thành công của giải đấu.

Phần thưởng hấp dẫn của giải đấu

Giải đấu Al-Galayel không chỉ tôn vinh lịch sử và truyền thống của Qatar mà còn có giải thưởng hấp dẫn với số tiền mặt trị giá lên đến một triệu QR cho đội về nhất. Các đội còn lại cũng có cơ hội giành giải thưởng khác, từ 500.000 QR đến 10.000 QR cho mỗi thành viên của đội lọt vào trận chung kết của giải đấu. Ngoài ra, các thành viên tham gia của một đội không đủ điều kiện vào chung kết cũng sẽ nhận được phần thưởng 5 nghìn QR.

Tập đoàn Hytera tiếp tục hỗ trợ liên lạc cho giải đấu Al-Galayel 2023 trong những năm tiếp theo

Tập đoàn Hytera mong muốn được tiếp tục cung cấp máy bộ đàm HYT để hỗ trợ liên lạc cho giải đấu Al-Galayel 2023 và trong những năm tiếp theo. Công ty hy vọng rằng việc cung cấp máy bộ đàm của mình sẽ giúp cho việc tổ chức giải đấu trở nên hiệu quả hơn và mang lại trải nghiệm tốt nhất cho các vận động viên và khán giả.

Tập đoàn Hytera là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp máy bộ đàm với nhiều năm kinh nghiệm và khả năng cung cấp các sản phẩm chất lượng và đáng tin cậy. Công ty cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của giải đấu Al-Galayel và luôn sẵn sàng hỗ trợ trong mọi tình huống.

Việc sử dụng máy bộ đàm HYT sẽ giúp cho việc liên lạc giữa các thành viên trong đội tuyển trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn, đồng thời cũng đảm bảo an toàn cho tất cả mọi người tham gia giải đấu. Máy bộ đàm của Hytera còn được trang bị các tính năng thông minh và tiên tiến, giúp cho việc quản lý và điều phối các hoạt động của giải đấu trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Tập đoàn Hytera hy vọng sẽ tiếp tục được là nhà cung cấp máy bộ đàm cho giải đấu Al-Galayel và trong những năm tiếp theo, và sẽ luôn nỗ lực để cung cấp những sản phẩm chất lượng và đáng tin cậy nhất để hỗ trợ cho các hoạt động của giải đấu.

Tham khảo thêm:

Bạn có thể xem qua bài viết “Tập đoàn Hytera” – Đây là công ty rất lớn trên toàn thế giới cung cấp máy bộ đàm

Hoặc bạn cũng có thể tham gia fanpage của chúng tôi để thường xuyên cập nhật những tin tức mới nhất bạn nhé.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Scroll to Top

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (0) in /home2/trungtamvienthon/public_html/wp-includes/functions.php on line 5373