Hỗ trợ

Khách hàng

Motorola P3688 thiết bị bộ đàm bán chạy nhất

Trungtamvienthong.com giới thiệu máy Motorola P3688 thiết bị bộ đàm bán chạy nhất năm 2017.

Bộ đàm một ứng dụng không thể thiếu trong thế kỷ XX, thiết bị cần thiết phục vụ cho công việc được tốt hơn. Qua bài viết này, Thể Kỷ mang đến cho bạn sản phẩm motorola p3688 thiết bị bộ đàm bán chạy nhất.

Dòng thiết bị bộ đàm P3688 hiện đại

Được biết với cái tên XiR P3688 thuộc hãng viễn thông tập đoàn Motorola chuyên sản xuất các thiết bị bộ đàm đứng đầu ngày nay. Sản phẩm bộ đàm chất lượng tốt, giá rẻ được nhiều người biết tới trong năm 2017.
Bộ đàm Motorola P3688 được ưu chuộng với tính năng đàm thoại rõ ràng, thiết kế độc đáo , bền chắc trong sử dụng cho nhiều lĩnh vực, cho dù bạn đang trong điều kiện môi trường nào thiết bị cũng lọc rõ và cho ra những âm thanh không có tiếng ồn, rõ ràng. Thực sự với thiết bị P3688 này đã gây ấn tượng rất sâu đậm trong lòng người tiêu dùng với thương hiệu nổi tiếng trong ngành thiết kế bộ đàm chuyên nghiệp.

Sản phẩm bán chạy nhất tại các của hàng viễn thông với những chức năng và giao diện phù hợp với người tiêu dùng, về giá cả của dòng Motorola P3688 tương đối rẻ so với các dòng sản phẩm khác.

motorola p3688 thiet bi bo dam ban chay nhat

Đặc tính của mày bộ đàm Motorola P3688:

+ Thiết kế theo kiểu dáng hiện đại nên rất được yêu thích.
+ Khá nhỏ gọn phù hợp cho bạn di chuyển mọi nơi.
+ Pin sạc lên tới 2150mAh, của Li-Ion 7.4V với 16 kênh và công suất phát 5W (VHF) /4W (UHF)
+ Trọng lượng của máy là 346g bao gồm trọng lượng của pin
+ Thiết bị có nguồn gốc xuất xứ từ Malaysia.
+ Dài tần số hoạt động 136 – 174MHz (VHF); 403 – 527MHz (UHF)

Các lĩnh vực chuyên sử dụng bộ đàm chuyên nghiệp

Sân bay hàng không: nơi sử dụng nhiều nhất thiết bị bộ đàm để điều khiển công việc được một cách diễn ra tốt nhất, duy trì hiệu quả và liên tục 24/24. Vì vậy yêu cầu thiết bị cần phải chất lượng âm thanh tốt, có tính bảo mật an toàn cao, khả năng hoạt động ổn định, trong điều kiện ồn ào âm thanh vẫn luôn rõ ràng.
Truyền hình: nơi mà sử dụng bộ đàm phục vụ cho việc điều kiển các công việc cùng lúc để cho một chương trình diễn ra đảm bảo ổn. Với khả năng liên tục liên lạc mà không tốn chi phí gọi thì bộ đàm sử dụng rất thích hợp ứng dụng trong việc truyền chỉ thị công việc hiệu quả.

Trong xây dựng: để đảm bảo tiến trình hiệu quả trong công việc thi công thì sử dụng thiết bị bộ đàm giúp công việc đồng nhất giữa những người thi công, nhân viên giám sát, nhân viên điều khiển máy cẩu….. Yêu cầu trong xây dựng phải là thiết bị có khả năng loại bỏ tạp âm tốt, tín hiệu ổn định giúp người nghe có thể nghe rõ.
Sự kiện: để điều khiển một sự kiện ổn thỏa mà không phải xảy ra sai sót thì việc sử dụng bộ đàm cần thiết , giúp duy trì trật tự an nình, phối hợp với quá trình diễn ra của sự kiện một cách ổn thỏa, không có vấn đề gì xảy ra.

Hãy cùng tận hưởng thiết bị bộ đàm tốt nhất bạn nhé !

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Scroll to Top

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (0) in /home2/trungtamvienthon/public_html/wp-includes/functions.php on line 5373