Hỗ trợ

Khách hàng

NHẬN BIẾT BỘ ĐÀM MOTOROLA GP328 GIẢ TẠI VIỆT NAM

NHẬN BIẾT BỘ ĐÀM MOTOROLA GP328 GIẢ TẠI VIỆT NAM

Bộ đàm GP328plus là máy bộ đàm GP328 giả không phải là hàng chính hãng tại thị trường Việt Nam. Bộ đàm Motorola GP328 là dòng bộ đàm cao cấp. Chính vì vậy, giá thành của máy cũng tương đối khá cao. Việc nhận biết bộ đàm Motorola GP328 thật giả là điều không thể thiếu, để tránh gây thiệt hại cho người mua hàng và ảnh hưởng sức khỏe người sử dụng

BỘ ĐÀM MOTOROLA GP328 GIẢ ĐÃ XUẤT HIỆN TẠI VIỆT NAM

Vừa qua trung tâm bảo hành Công ty đã nhận được một số bộ đàm để bảo hành sửa chữa cho khách hàng. Tuy nhiên khi kiểm tra máy thì cán bộ kỹ thuật của Công ty đã phát hiện ra đây là máy bộ đàm motorola GP328 giả đang lưu hành trên thị trường.

Về kiểu dáng và kết cấu bên ngoài thì bộ đàm giả hoàn toàn giống với bộ đàm chính hãng Motorola. Tuy nhiên máy giả sử dụng chất liệu rẻ tiền nên trông tuy bóng nhưng đường nét khá thô, không sắc nét, đều và cứng cáp so với máy bộ đàm GP328 chính hãng. Theo kiểm tra của chúng tôi, bộ đàm giả có giá khá rẻ với giá chỉ khoảng 1/3 so với giá bộ đàm Motorola nhập chính hãng do Công ty đang phân phối.

Dưới đây là một số hình ảnh để giúp quý khách hàng phát hiện và đánh giá được bộ đàm thật/ bộ đàm giả nhằm tránh mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng gây tổn thất và thiệt hại làm ảnh hưởng tới hiệu quả hoạt động của đơn vị khi sử dụng loại bộ đàm giả này.

nhận biết máy bộ đàm motorola GP328 giả

 

Mặt trong của máy giả (trái) cũng tương tự mặt ngoài, bóng hơn nhưng trông rẻ tiền và không cứng cáp bằng bộ đàm thật. Ngoài ra tem dán không đều và bị sô lệch.

phan biet may bo dam motorola GP328 that gia 7

Mặt sau của pin giả (trái) và pin thật (phải). Pin giả có vỏ nhựa và các đường rãnh không đều, tem dán in thô và xấu.

phan biet may bo dam motorola GP328 that gia 5

Chấu tiếp xúc của pin giả (bên trái) rất mỏng và không đều so với pin thật.

phan biet may bo dam motorola GP328 that gia 4

Khung thép bên trong của máy giả (bên phải) trông bóng bẩy nhưng mỏng và yếu hơn. Logo & tên Motorola trên vỏ máy giả in không đều, dễ bong tróc.

phan biet may bo dam motorola GP328 that gia 2

Khung nhôm bảo vệ board mạch máy thật (bên trái) dày và cứng, ngoài ra còn có gioăng cao su giúp chống nước và bảo vệ máy khi va chạm. Máy giả (phải) chỉ có một gioăng cao su đơn giản bao quanh thân khung nhôm.

phan biet may bo dam motorola GP328 that gia 1

Bên trong board mạch

phan biet may bo dam motorola GP328 that gia 3

Board giả (bên trái) trông lắp ráp rất thô sơ và kém chất lượng so với board chính hãng (bên phải).

Công ty Cổ Phần Viễn Thông Thế Kỷ là nhà nhập khẩu và phân phối bảo hành bộ đàm Motorola tại Việt Nam. Nếu bạn không thể tìm đến nhà cung cấp đáng tin cậy thì hảy tìm đến chúng tôi.

Bạn có thể tham gia fanpage cùng chúng tôi để có cái nhìn về hàng thật hàng giả bạn nhé.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Scroll to Top