Hỗ trợ

Khách hàng

Nhận định máy bộ đàm chống cháy nổ Motorola XiR P6620i

Nhận định máy bộ đàm chống cháy nổ Motorola XiR P6620i

Nói sơ về máy bộ đàm chống cháy nổ là gì?

Máy bộ đàm chống cháy nổ là một loại máy bộ đàm được thiết kế đặc biệt để chống cháy nổ. Nó có các tính năng an toàn đặc biệt để giảm rủi ro gây hại do cháy nổ hoặc các sự cố khác. Những máy bộ đàm chống cháy nổ thường có một vỏ bảo vệ chống cháy, và có thể sử dụng pin hoặc nguồn điện an toàn để giảm rủi ro gây hại do sự cố điện.

Motorola – Hãng bộ đàm nổi tiếng nhất

Motorola là một trong những hãng sản xuất máy bộ đàm uy tín và được tin dùng trên toàn thế giới. Hãng này cung cấp một loạt các sản phẩm máy bộ đàm chống cháy nổ, đảm bảo an toàn và bền bỉ cho người sử dụng.

Các máy bộ đàm chống cháy nổ của Motorola được thiết kế với các tính năng an toàn đặc biệt, bao gồm vỏ bảo vệ chống cháy, tính năng tắt tự động trong trường hợp có sự cố điện, và sử dụng pin hoặc nguồn điện an toàn.

Ngoài ra, các máy bộ đàm chống cháy nổ của Motorola còn được trang bị các tính năng tiên tiến, như kết nối không dây, cấu hình đơn giản, và chất lượng âm thanh tốt. Với sự tin cậy và chất lượng, máy bộ đàm chống cháy nổ của Motorola là lựa chọn tốt cho những người muốn sử dụng máy bộ đàm an toàn và tiện lợi.

Nhận định máy bộ đàm chống cháy nổ Motorola XiR P6620i

Dòng máy bộ đàm chống cháy nổ Motorola XiR P6620i chuyên nghiệp

Hãng Motorola có dòng máy bộ đàm chống cháy nổ là Motorola XiR P6620i. Đây là một trong những sản phẩm máy bộ đàm của hãng được thiết kế để phù hợp với nhu cầu sử dụng trong môi trường công nghiệp và các công trình liên quan đến ngành công nghiệp dầu khí, hóa chất và khai thác dầu mỏ…

Sơ bộ về dòng máy bộ đàm chống cháy nổ Motorola XiR P6620i

Motorola XiR P6620i được chế tạo bằng vật liệu chắc chắn, bộ đàm này được thiết kế để chịu được cả những điều kiện khắc nghiệt nhất. Chống cháy nổ được thiết kế để sử dụng trong môi trường nguy hiểm, nơi có nguy cơ cháy nổ. Máy được trang bị những tính năng cao cấp như khả năng chống nước, bụi IP67 và bạn có thể yên tâm rằng nó sẽ hoạt động bất kể thời tiết.

Giữ liên lạc dễ dàng nhờ âm thanh công suất lớn. Thiết kế màn hình màu lớn giúp bạn có thể biết mình đang giao tiếp với ai, ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu và ngay cả trong địa hình khó khăn nhất. Nó được sử dụng rất rộng rãi trên toàn thế giới.

Với sự tin cậy và chất lượng

Bộ đàm này hoàn hảo cho các ngành công nghiệp như dầu khí, hóa chất và khai thác mỏ, Sự an toàn là ưu tiên hàng đầu. Với các tính năng tiên tiến và độ tin cậy của nó, bạn sẽ có thể giao tiếp một cách tự tin, bất kể tình huống nào. Là một trong những lựa chọn tốt nhất cho những người cần giữ kết nối liên lạc và an toàn trong mọi môi trường nguy hiểm với bộ đàm chống cháy nổ kỹ thuật số Motorola XIR P6620i

Tiêu chuẩn phòng chống cháy nổ của máy bộ đàm Motorola XiR P6620i

Máy bộ đàm chống cháy nổ Motorola XiR P6620i đã được Underwriters Laboratories (UL) thử nghiệm và phê duyệt đáp ứng tiêu chuẩn TIA-4950 để sử dụng ở những nơi nguy hiểm. Những bộ đàm này phù hợp để sử dụng ở các khu vực được phân loại là Phân khu 1, Loại I, II, III, Nhóm C, D, E, F, G và Phân khu 2, Loại 1, Nhóm A, B, C, D, khi được trang bị chung với pin chống cháy nổ Motorola cũng đã được UL chấp thuận.

Sự chấp thuận này có nghĩa là máy bộ đàm này đáp ứng các yêu cầu về an toàn và có thể được sử dụng trong môi trường dễ cháy nổ mà không gây nguy cơ bắt lửa.

Motorola XiR P6620i chống cháy nổ được sử dụng trên giàn khoan
Motorola XiR P6620i chống cháy nổ được sử dụng trên giàn khoan

Sự đánh giá của các khách hàng sử dụng máy bộ đàm chống cháy nổ Motorola XiR P6620i

– Theo lời nhận xét của trưởng tàu Petrolimex: ” Với dòng máy bộ đàm chống cháy nổ Motorola XiR P6620i này so với các dòng máy bộ đàm chống cháy nổ của các hãng khác thì thấy xa hơn khoảng 8-10%”

– Theo lời nhận xét của đội trưởng đội kỹ thuật sử dụng trong nhà máy sản xuất hóa chất: ” Máy bộ đàm chống cháy nổ Motorola XiR P6620i sử dụng liên lạc rất an toàn, các chứng chỉ đầy đủ giúp chúng tôi rất an tâm.”

– Theo lời nhận xét của thành viên quản lý kho xăng dầu Nhà Bè: ” Pin chống cháy nổ của máy bộ đàm chống cháy nổ Motorola XiR P6620i lên đến 28 tiếng,có khi gần cả tuần mới hết pin, giúp chúng tôi liên lạc thoải mái mà không sợ hết pin”

… và còn rất nhiều lời nhận xét đánh giá tích cực về dòng máy bộ đàm này.

Tham khảo thêm:

Bạn có thể tham khảo ” Kiểm tra và đánh giá máy bộ đàm phù hợp trong nhà máy sản xuất có chất nguy hiểm

Bạn cũng có thể tham khảo bài viết: Top 5 Máy Bộ Đàm Chống Cháy Nổ Motorola Tốt Nhất Hiện Nay – Nói về 5 dòng máy bộ đàm của Motorola chống cháy nổ phổ biến nhất hiện nay, đáp ứng được nhu cầu an toàn của các ngành công nghiệp như mỏ đá, dầu khí, hóa chất, sản xuất, xây dựng, năng lượng.

Hoặc bạn có thể tham gia fanpage cùng chúng tôi để thường xuyên cập nhật tin tức và sản phẩm mới nhất về công nghệ bạn nhé.

Nơi cung cấp dòng máy bộ đàm Motorola XiR P6620i chống cháy nổ uy tín:

Công ty Cổ Phần Viễn Thông Thế Kỷ là nhà nhập khẩu và là trung tâm bảo hành máy bộ đàm Motorola hơn 18 năm qua. Công ty có trụ sở tại TPHCM và chi nhánh ở Hà Nội để cung cấp trên toàn quốc Việt Nam. Đặc biệt liên hệ ngay 0914 133 489 – Linh để được tư vấn và báo giá với mức chiết khấu ưu đãi.

Còn chừng chừ gì nữa? Hãy sở hữu Motorola XIR P6620i ngay hôm nay và thực hiện bước đầu tiên hướng tới một nơi làm việc an toàn hơn, kết nối hơn.”

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Scroll to Top

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (0) in /home2/trungtamvienthon/public_html/wp-includes/functions.php on line 5420