Hỗ trợ

Khách hàng

Nơi cung cấp máy bộ đàm giá rẻ TP HCM

Trung Tâm Viễn Thông chuyên cung cấp các loại thiết bị máy bộ đàm chính hãng với các thương hiệu nổi tiếng như motorola, hytera, icom, kenwood…tại tphcm, hà nội, và các tỉnh thành khác. Liên hệ đường dây nóng : 0914 133 489 để được tư vấn báo giá

Thành phố là nơi hội tụ đủ loại người, đủ mọi tầng lớp kinh tế, đủ mọi hàng hóa, thiết bị công nghệ, bộ đàm kỹ thuật số cầm tay cũng là một khía cạnh trong số đó. Nó dường như là sản phẩm chủ chốt trong ngành bảo an, liên lạc. Để mua được sản phẩm này cần tìm được nơi bán uy tín.

Sự quan trọng của máy bộ đàm

Thành phố Hồ Chí Minh được coi là trung tâm kinh tế của Việt Nam. Tại đây, các nghành dịch vụ vô cùng phát triển. Kéo theo đó, tình hình an ninh đang rất được chú trọng. Bộ đàm cầm tay khi này được coi là trang bị không thể thiếu cho đội ngũ bảo an, ngoài ra còn cho cả ngành taxi, vận chuyển, giáo dục,…

Chính vì vậy, nơi bán bộ đàm giá rẻ tphcm luôn là đề tài được bàn luận sôi nổi và cũng là chủ đề tìm kiếm của những người có nhu cầu sử dụng. Thiết bị này không những rất quan trọng cho công việc mà còn bền và tiết kiệm chi phí.

Nơi cung cấp máy bộ đàm giá rẻ TP HCM

Và trong thực tế, đi đến bất cứ đâu chúng ta cũng có thể dễ dàng bắt gặp nhân viên bảo vệ, người lái taxi, giám thị nhà trường, nhân viên phục vụ,… đều sử dụng thiết bị này. Rất tiện lợi để phục vụ nhu cầu liên lạc của họ.

Ngoài ra, nó không những liên lạc nhanh mà còn cùng lúc liên lạc được với nhiều người, một người nói, một nhóm có thể nghe rõ. Xét về vấn đề này thì có thể đáp ứng tốt hơn điện thoại rất nhiều.

Xem thêm :  bộ đàm icom chính hãng giá gốc tại đây

Địa chỉ bán máy bộ đàm giá rẻ tphcm

Giờ đây trong thị trường thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều cửa hàng cung cấp máy bộ đàm giá rẻ cho các khách hàng trên khắp cả nước. Nhưng để lựa chọn được một nơi uy tín thì không dễ dàng như chọn nơi bán điện thoại di động.

Để mua được thiết bị tốt, chính hãng cần chọn được nơi bán trách nhiệm và uy tín cao. Trung Tâm Viễn Thông là doanh nghiệp chuyên nhập khẩu chính hãng và là nhà phân phối chính thức bộ đàm motorola trên thị trường Việt Nam. Ngoài Motorola ra, chúng tôi cũng cung cấp cả bộ đàm Icom, Kenwood, Standard, HYT…

Chúng tôi cam kết vượt hầu hết đối thủ về giá cả, chất lượng, chế độ hậu mãi và bảo hành. Cụ thể, thân máy được bảo hành 24 tháng, pin và sạc được bảo hành 12 tháng. (tùy vào hãng). Có thời gian dùng thử máy, hỗ trợ giao hàng, lắp đặt máy tận nơi, thậm chí đưa máy đến cho quý vị kiểm tra và dùng thử trước khi mua. Thêm vào đó, việc cài đặt tần số, hỗ trợ đăng kí băng tần cũng được chúng tôi áp dụng.

Trong thời buổi cạnh tranh như vậy, tất cả những yếu tố trên đều là để đem đến cho khách hàng trải nghiệm tốt hơn, đem sản phẩm đến gần hơn với khách hàng mà ít cửa hành nào có thể phục vụ được tận tình bằng.

Tất cả vì sự hài lòng và thành công của khách hàng. Chỉ có thế chúng tôi mới thực sự phát triển, thành công vượt lên mọi đối thủ !

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Scroll to Top