Hỗ trợ

Khách hàng

So sánh thương hiệu bộ đàm motorola và icom

Máy bộ đàm là loại thiết bị liên lạc vô tuyến quan trọng vẫn chưa có thiết bị hoạt động với cơ chế khác có thể thay thế. Nếu như thiếu đi thiết bị này có lẽ việc liên lạc sẽ trở nên khó khăn rất nhiều. Trên thị trường hiện nay có 2 thương hiệu máy nổi tiếng được nhiều người sử dụng đó là bộ đàm motorola và icom. Chúng ta cùng so sánh để chọn được thiết bị phù hợp và sử dụng hiệu quả.

Máy bộ đàm icom và Motorola

Đây là 2 thương hiệu lớn trên thị trường Việt Nam. Một loại đến từ trời Tây đó là Motorola, một loại đến từ đất nước mặt trời mọc phương Đông đó là icom. Mỗi loại có đều có nhiều ưu thế giống và khác nhau. Bởi công nghệ phát triển nên chúng cũng dễ dàng để thiết lập nhanh chóng bằng phần mềm lập trình dựa trên hệ điều hành Microsoft.

Tùy vào mục đích sử dụng và điều kiện môi trường mà chúng ta chọn loại phù hợp. Nhìn chung, chúng đều có độ bền cao, muốn dùng trong môi trường nào có máy dùng cho môi trường đó.

So sánh thương hiệu bộ đàm motorola và icom

Máy bộ đàm Motorola có gì tốt ?

Thiết kế thân máy mỏng với những đường cong tuyệt đẹp, có khung gia cố có thể chịu được va đập. Dung lượng pin lớn có khả năng nói chuyện liên tục trong nhiều giờ. Nút khẩn cấp / còi báo động: Trong trường hợp khẩn cấp, nhấn nút này sẽ phát tín hiệu báo động lớn (được cái đặt khi cần).

Đối với không gian lý tưởng, khoảng cách liên lạc 5 – 7 km là khoảng cách mà bộ đàm motorola có thể đạt được. Chỉ báo cường độ tín hiệu của tín hiệu thu cho thấy cường độ tín hiệu trong phạm vi hoạt động của máy. Công nghệ tiếng ồn thấp và tiếng ồn thấp của motorola mang đến âm thanh rõ, mạnh, ngay cả trong môi trường ồn ào.

Đây là thương hiệu có tuổi đời lâu năm đến từ Mỹ, thương hiệu này cũng là cha đẻ của các loại bộ đàm trên thế giới. Nhắc đến thương hiệu Motorola là nhắc đến tính cao cấp và chất lượng. Tuy vậy, giá cả của sản phẩm cũng tương đối cao so với máy có cùng thông số của thương hiệu khác. Thương hiệu này nổi tiếng với các dòng chống cháy nổ, chống bụi.

Tham khảo thêm : trungtamvienthong.com/thong-tin/so-sanh-bo-dam-motorola-cp1100-va-bo-dam-motorola-cp1300-160.html

Máy bộ đàm icom có tốt hơn không ?

Là sản phẩm của thương hiệu đến từ Nhật Bản, một đất nước đảm bảo cho độ bền của bất cứ thiết bị nào không riêng gì bộ đàm, icom cũng là loại có tuổi thọ và độ bền cao.  Chuyên về hàng hải, xây dựng, nhà hàng khách sạn và kho …

Đây nổi tiếng là thương hiệu sản phẩm chất lượng. Thời gian đàm thoại đảm bảo ca làm việc, âm thanh rõ và có khả năng lọc âm thanh tốt. Xét về giá, thương hiệu này có các dòng với giá đa dạng có thể dao động từ 2 đến 4 triệu đồng.

Nói chung, mỗi loại đều có điểm mạnh của nó, chúng ta có thể dựa vào điều kiện sử dụng để chọn lựa loại cho thích hợp. Như việc làm trong môi trường dễ cháy nổ có thể ưu tiên chọn thương hiệu motorola, nếu làm trong môi trường trong ngành hàng không thì có thể chọn bộ đàm icom.

Dù là làm việc trong môi trường có đặc điểm như thế nào thì cũng hãy đến với Trung Tâm Viễn Thông để được tư vấn bạn nhé!

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Scroll to Top