Hỗ trợ

Khách hàng

Top máy bộ đàm nên có

Top máy bộ đàm nên có – Máy bộ đàm là thiết bị liên lạc vô tuyến rất quan trọng và cần thiết trong xã hội ngày nay. Có thể nói rằng chưa có thiết bị nào hoạt động với phương thức khác mà đem lại sự tiện lợi và kết nối lập tức như bộ đàm. Sau đây là những máy bộ đàm nên có vì giá rẻ, vì chất lượng, vì độ bền cao.

Top máy bộ đàm nên có

MotoTrbo P3688

Chất lượng âm thanh tuyệt vời: bộ đàm Motorola P3688 cung cấp chất lượng âm thanh to, rõ ràng cho phép người dùng nói chuyện ngay cả trong môi trường ồn ào.

16 kênh nhớ: cho phép bạn tạo các kênh liên lạc riêng phù hợp với mục đích kinh doanh, cải thiện quản lý thông tin. Người dùng có thể theo dõi tất cả các hoạt động trên các kênh liên lạc khác nhau để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin quan trọng nào.

Thời gian nói chuyện dài: bộ đàm motorola này có thời gian đàm thoại dài cho phép người dùng sử dụng Mototrbo P3688 hơn 15 giờ. Có thể cải thiện thời gian sử dụng bằng cách kích hoạt chức năng tiết kiệm pin, đèn led và âm thanh để cảnh báo người dùng về dung lượng pin thấp.

Khoảng cách giao tiếp: trong khu vực nội thành hoặc khu dân cư đông dân: 1-3 km. Khu vực ngoại thành hoặc khu vực dân cư thưa thớt: 3-5 km. Điều kiện lý tưởng là thiết bị có thể truyền tín hiệu cách xa tới 4 – 6 km.

Xem thêm : https://trungtamvienthong.com/tin-tuc/giai-phap-bo-dam-ky-thuat-so-mototrbo-117.html

Motorola C2620

Motorola C2620 là máy bộ đàm kỹ thuật số đã được Trung Tâm Viễn Thông phân phối tại thị trường Việt Nam. Lấy cảm hứng từ thiết kế của mẫu cp1300, motorola cp2620 vẫn giữ nguyên kiểu dáng chắc chắn, vừa vặn và di động. Các tính năng tích hợp công nghệ kỹ thuật số tdma giúp người dùng trải nghiệm tốt hơn.

Bộ đàm motorola C2620 đáp ứng mọi nhu cầu của các doanh nghiệp cần một thiết bị liên lạc vô tuyến chất lượng nhưng chi phí thấp và phù hợp với mọi doanh nghiệp.

Ưu điểm nổi bật của công nghệ kỹ thuật số mototrbo ™ trên mototrbo xir C2620:

Hoạt động ở chế độ analog / digital

Công nghệ TDMA tăng gấp đôi lưu lượng kênh (1 tần số cung cấp 2 kênh liên lạc đồng thời)

Chất lượng âm thanh trung thực hơn nhờ công nghệ âm thanh IMPRES, nghe rõ ngay cả trong môi trường ồn ào

Bộ đàm motorola SL1M

– Thiết kế nhỏ gọn: bộ đàm kỹ thuật số motorola sl1m rất dễ sử dụng, thiết kế nhỏ gọn, vừa vặn trong lòng bàn tay, người dùng có thể vận hành dễ dàng và thuận tiện trong quá trình làm việc.

– Thiết kế mạnh mẽ: motorola digital sl1m được thiết kế để đáp ứng và vượt các tiêu chuẩn quốc tế khắt khe của motorola như kiểm tra tuổi thọ thiết bị trong điều kiện thực tế khắc nghiệt (ALT), tiêu chuẩn quân sự MIL. Tiêu chuẩn chống nước -std 810c / D / E và ip54 phù hợp để sử dụng trong môi trường khắc nghiệt.

– Âm thanh nâng cao: thiết bị tích hợp chế độ nén giọng nói và loa, mang đến chất lượng âm thanh vượt trội. Cho phép bạn giữ liên lạc trong môi trường ồn ào như trường học hoặc nhà máy xây dựng công cộng.

– Công suất: motorla SL1M cho công suất truyền 3w trong phạm vi 1 – 3 km (tùy thuộc vào điều kiện địa hình, sẽ có chướng ngại vật cho các khoảng cách liên lạc khác nhau) để đối thoại rõ ràng.

– Bộ đàm di động motorola SL1M hai chiều sử dụng hai công nghệ kép trên cùng một sản phẩm kỹ thuật số / analog giúp kết nối lực lượng lao động của bạn một cách hiệu quả và linh hoạt để phát triển doanh nghiệp của bạn.

Đó là 3 dòng bộ đàm mà Trung Tâm Viễn Thông giới thiệu cho quý bạn đọc tham khảo. Chúng tôi rất mong bài viết đã đem đến thông tin bổ ích.

 

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Scroll to Top