Hỗ trợ

Khách hàng

Trung tâm viễn thông cung cấp thiết bị viễn thông

Trung Tâm Viễn Thông – Nhà Nhập Khẩu thiết bị viễn thông

Chào mừng đến với Trung tâm Viễn thông, nơi đáng tin cậy để bạn tìm kiếm các sản phẩm viễn thông chất lượng với giá cả hợp lý. Chúng tôi là đối tác đáng tin cậy của nhiều nhà thầu công trình, cơ quan nhà nước và các bộ ngành trong việc cung cấp các sản phẩm viễn thông.

Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất với giá cả phải chăng. Tất cả các sản phẩm đều được chứng nhận CO và CQ, đảm bảo sự an toàn và hiệu quả trong việc sử dụng.

Truy cập vào trang web của chúng tôi – trungtamvienthong.com để khám phá các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Đội ngũ nhân viên tận tâm và giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong quá trình tìm kiếm và mua sắm sản phẩm. Bạn có thể yên tâm khi chọn Trung tâm Viễn thông là đối tác của mình để đáp ứng nhu cầu của mình.

Trung tâm viễn thông – Địa điểm nhập khẩu và cung cấp thiết bị như mong muốn

Công ty chúng tôi tự hào là đối tác cung cấp thiết bị đáng tin cậy cho các nhà thầu công trình, cơ quan nhà nước, các bộ ngành và các hoạt động bán lẻ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật và được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Chúng tôi cung cấp một loạt các sản phẩm đa dạng, bao gồm máy bộ đàm, bộ khuếch đại công suất, trạm chuyển tiếp tín hiệu, bộ khuếch đại tín hiệu, camera, tổng đài, hệ thống báo trộm báo cháy, và nhiều giải pháp truyền thông tin và tín hiệu khác. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp các vật tư cần thiết như đầu nối cáp, anten, cáp và nhiều sản phẩm khác để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi có mối quan hệ mật thiết với các đối tác và nhà sản xuất đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, đặc biệt là những nơi có uy tín và chất lượng cao. Điều này giúp chúng tôi có thể cung cấp các sản phẩm đa dạng và chất lượng cho quý khách hàng.

Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm một đối tác đáng tin cậy để cung cấp các sản phẩm và giải pháp trong lĩnh vực viễn thông, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng và đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

trung tâm viễn thông

Trung tâm viễn thông Thế Kỷ có hai văn phòng tại TP.HCM và Hà Nội.

Trụ sở chính:

Địa chỉ : TT6 Đường Tam Đảo, Phường 15, Quận 10, TP.HCM

Số điện thoại: (84-28) 3862 4466

Số fax: (84-28) 3862 4488

 Văn phòng Hà Nội:

Địa chỉ  : Nhà 19, LK3, 90 Nguyễn Tuân, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Số điện thoại: (84-4) 6282 5919

Số fax: (84-4) 6282 5929

Bạn cũng có thể tham gia Fanpage của công ty, để cùng trao đổi hoặc xem các tin tức mới nhất bạn nhé.

Trung Tâm Viễn Thông – Sản phẩm chất lượng và giá thành phải chăng

Trung tâm viễn thông đáng tin cậy, cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, đầy đủ chứng nhận CO, CQ, giấy chứng nhận hợp quy của thiết bị. Với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp trong ngành, chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc, chúng tôi đang tìm kiếm đối tác đại lý để cùng phát triển và cung cấp sản phẩm đến tận tay khách hàng. Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác đáng tin cậy để hợp tác và kinh doanh cùng, chúng tôi sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua số lượng lớn sản phẩm, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng và có chính sách giá tốt nhất để đảm bảo quý khách hàng hài lòng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi rất mong được hợp tác.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Scroll to Top