Hỗ trợ

Khách hàng

Giải Pháp Khách Sạn An Toàn Của Motorola Solutions

Giải Pháp Khách Sạn An Toàn Của Motorola Solutions – Cải thiện an toàn và trải nghiệm của khách

giải pháp khách sạn an toàn của motorola

CHICAGO – Ngày 19 tháng 4 năm 2022 – Motorola Solutions, Inc. hôm nay đã công bố giải pháp Khách sạn An toàn, một hệ sinh thái công nghệ hợp nhất kết hợp các công nghệ bảo mật video, kiểm soát truy cập, dữ liệu và truyền thông.

Vài nét sơ bộ về giải pháp khách sạn An toàn

Giải pháp Khách sạn An toàn tích hợp các công nghệ này thông qua một nền tảng dựa trên đám mây đơn giản để hỗ trợ các yêu cầu hoạt động, bảo mật và an toàn cụ thể của ngành này.

Ví dụ:

Phân tích bảo mật video có thể gửi cảnh báo đến máy bộ đàm khi phát hiện hoạt động bất thường. Dữ liệu từ camera và cảm biến có thể kích hoạt nhân viên giải quyết nhu cầu của khách hoặc cảnh báo các mối đe dọa an toàn xung quanh.

Liên lạc bằng giọng nói có thể kết nối động các nhóm để hỗ trợ các hoạt động hàng ngày hoặc ứng phó khẩn cấp. Khả năng tự động hóa và sắp xếp hợp lý luồng thông tin đến đúng người trong các phòng ban cho phép các tổ chức khách sạn định hướng tốt nhất nguồn lực của họ để hỗ trợ an toàn, năng suất và mang lại trải nghiệm đặc biệt cho khách.

Lời nhận xét

Jeffrey Ellis

Giám đốc điều hành của Jeff Ellis Management, công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực quản lý các cơ sở thủy sinh cho biết: “Máy quay video với phân tích nhúng cho phép nhóm của chúng tôi giám sát toàn bộ khu vực hồ bơi và phát hiện các sự kiện và hoạt động bất ngờ. “Chúng tôi đã tích hợp hệ thống bộ đàm và bảo mật video của mình để cảnh báo tự động theo thời gian thực được gửi trực tiếp đến nhân viên của chúng tôi, cho phép chúng tôi phản hồi trong giây lát. Việc sử dụng công nghệ này với tiêu chuẩn an toàn ‘Ellis’ được thế giới công nhận của Motorola không chỉ giúp chúng tôi giải quyết công việc hàng ngày mà còn giúp khách hàng của chúng tôi an toàn nhất có thể. ”

Dan Sims

giám đốc phòng chống tổn thất tại Eau Palm Beach Resort cho biết: “Trải dài 7 mẫu Anh của bờ biển Đại Tây Dương, khu nghỉ mát bên bờ biển của chúng tôi là điểm đến mà khách hàng của chúng tôi lựa chọn để thư giãn, riêng tư và vắng vẻ, đồng thời họ mong đợi một môi trường an toàn cho cả gia đình”. & Spa. “Motorola có các công nghệ để cung cấp cho chúng tôi cái nhìn sâu sắc hơn về những gì đang xảy ra trên toàn bộ khu nghỉ dưỡng của chúng tôi, bao gồm spa, nhà hàng, hồ bơi, không gian hội họp và sự kiện và bãi biển, vì vậy chúng tôi có thể đáp ứng nhanh chóng các sự kiện và nhu cầu của du khách mà không ảnh hưởng trải nghiệm của khách. ”

Ron Skotarczak

Phó chủ tịch điều hành, giám đốc bán hàng & tiếp thị, Madison Square Garden Entertainment Corp cho biết: “Cốt lõi của mọi sự kiện thành công là khả năng giao tiếp nhanh chóng và đáng tin cậy để tránh gián đoạn sự kiện. không chỉ giúp chúng tôi ngăn chặn các vấn đề mà còn góp phần vào việc vận hành trơn tru tất cả các sự kiện – từ thể thao đến hòa nhạc – và ở bất kỳ khả năng nào. ”

Hiệu quả đạt được của giải pháp khách sạn an toàn

Hiệu quả đạt được bằng cách tự động hóa quy trình, hợp lý hóa quy trình làm việc và chia sẻ thông tin dễ dàng hơn cũng đặc biệt có giá trị khi các nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, sòng bạc, sân vận động và công viên giải trí tiếp tục giải quyết những thách thức do tình trạng thiếu nhân sự trong toàn ngành.

Lời nhận xét của Phó chủ tịch công nghệ doanh nghiệp Motorola

Sharon Hong, phó chủ tịch phụ trách công nghệ doanh nghiệp, Motorola Solutions, cho biết: “Các doanh nghiệp khách sạn ngày nay rất chú trọng đến dịch vụ và an toàn, đặc biệt là khi họ phục hồi sau sự gián đoạn của đại dịch COVID-19. “Giải pháp Dịch vụ Khách sạn An toàn cho phép các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ khách sạn đơn giản hóa các công việc hàng ngày để đạt năng suất cao hơn. Nó cho phép họ tập trung vào những gì quan trọng nhất trong ngành cạnh tranh cao của họ, mang lại trải nghiệm chất lượng cao, tùy chỉnh và an toàn cho khách ”.

Tham khảo thêm

Bạn có thể tham khảo bài báo: Cảnh Sát Biên Giới Romania Đầu Tư Vào An Toàn Tại Biên Giới Của Họ

Hoặc bạn cũng có thể tham gia fanpage của chúng tôi để thường xuyên cập nhật các tin tức mới nhất về máy bộ đàm bạn nhé.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Scroll to Top

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (0) in /home2/trungtamvienthon/public_html/wp-includes/functions.php on line 5373